Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Tặng học bổng nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt – Úc khi du học úc

Nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ cộng tác và ngoại giao giữa Việt Nam và Australia, trường Đại học công nghệ Sydney UTS: INSEARCH đã dành cho sinh viên của Việt Nam đa dạng phần học bổng giá trị và quyến rũ, ngoài ra trường cũng tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại UTS: INSEARCH - Úc.


Nhằm ghi nhận cũng như đánh dấu sự cộng tác trong ngành giáo dục của Việt Nam và Úc, nên Trường đã khai triển chương trình học bổng dành cho Anh chị sinh viên Việt Nam khi du học tại Úc. ngoài ra còn có đa dạng hoạt động và sự kiện quan trọng khác được tổ chức tại 2 nước để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này. Trường Đại học công nghệ Sydney UTS:INSEARCH cam kết sẽ hỗ trợ cho học trò sinh viên, giúp họ nhận mặt và gìn giữ mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nước ưng chuẩn việc giúp cho các học sinh tới du học tại Úc.

Để nhận được học bổng này Anh chị em học trò sinh viên phải đăng kí chương trình Dự bị Đại học UTS hoặc chương trình Cao đẳng tại UTS: INSEARCH.

I – thông tin trường Đại học khoa học Sydney UTS: INSEARCH

Trường nằm trong trọng tâm thị thành Sydney, trường lừng danh về chương trình giảng dạy ngành nghề truyền thông và là trường tập huấn xuất sắc nhất về ngành này.

UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường Đại học nổi danh nhất toàn cầu có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị bậc nhất về tập huấn liên thông lên Đại học khoa học Sydney (UTS).

95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các cấp kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học kỹ thuật Sydney (UTS).

Là trung tâm tập huấn tiếng anh bậc nhất nước úC và được nhiều nơi chính xác

II – Học bổng 40 năm kỉ niệm quan hệ Việt nam – Úc

Bà Belinda Howell - Trưởng phòng kinh doanh & Tiếp Thị của Đại học công nghệ Sydney UTS: INSEARCH chia sẻ: "Châu Á đang vươn lên để phát triển thành trọng điểm kinh tế của toàn toàn cầu, bởi thế việc duy trì mối quan hệ ngoại giao thân thiết giữa Việt Nam và Úc càng ngày càng quan yếu. Giáo dục là một phần cần thiết trong việc gìn giữ mối quan hệ ngoại giao này.

- Trị giá học bổng: $4000 cho chương trình học thuật.

[Tôn Hưng]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét